Ý nghĩa biểu trưng Logo thương hiệu

Ý nghĩa biểu trưng Logo thương hiệu


Nền tảng của biểu trưng là chữ K mang ý nghĩa chữ đầu tiên của Tổng Công Ty Khánh Việt, tên viết tắt KHATOCO có trụ sở chính tại Khánh Hòa.

Biểu trưng logo được hình thành từ hai chữ K lồng ghép vào nhau, tượng trưng cho sự phát triển theo cấp số nhân của thương hiệu Khatoco, đồng thời ghép thành chữ M (Men) và hình ảnh sang trọng của chiếc cravat, thể hiện sản phẩm chính của thương hiệu Khatoco là dành cho nam giới.

Hai chữ K đan xen kết hợp chặt chẽ nói lên sự đồng lòng chung sức của toàn thể người lao động Khatoco vì sự phát triển không ngừng của thương hiệu.

Biểu trưng K đôi với nét chữ dày, các góc cạnh dứt khoát, tạo hình ảnh vững chãi, chắc chắn. Kiểu chữ Khatoco đi cùng logo “K đôi” được thiết kế độ dày hợp lý, những đường nét mạnh kết hợp với các khúc bo góc tròn tạo cảm giác hiện đại, nam tính, sành điệu là bản sắc của thương hiệu.
Màu đỏ và vàng đất trong biểu trưng logo là hai màu có quan hệ tương sinh, hòa hợp nhau. Màu đỏ thể hiện sức mạnh, tính năng động, niềm khát khao thành công, là màu của ý chí chiến thắng. Màu vàng biểu tượng cho lòng trung thành, mang ý nghĩa lạc quan, vui tươi, ấm áp, sung túc, thịnh vượng.