Hướng dẫn thanh toán

1. Làm thế nào để biết được giao dịch thanh toán của tôi có thành công không?

Kết quả của giao dịch thanh toán sẽ được thông báo qua email sau khi đơn hàng của quý khách đã được ghi nhận.


2. Tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng của người khác để đặt hàng không?

Nếu quý khách muốn sử dụng một thẻ tín dụng không phải dưới tên của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại http://thoitrangkhatoco.vn/lien-he để được hỗ trợ. Quý khách có thể được yêu cầu gửi cho chúng tôi một bản sao chứng minh thư nhân dân của chủ thẻ và thẻ tín dụng.


3. Thời trang Khatoco chấp nhận những loại thẻ tín dụng nào?

Thông qua cổng thanh toán trực tuyến uy tín, hàng đầu Việt Nam là Onepay, hầu hết các thẻ tín dụng hỗ trợ bởi VISA hoặc Mastercard đều được chấp nhận khi thanh toán tại trang website thoitrangkhatoco.vn.

Chúng tôi đảm bảo thông tin về thẻ của quý khách được bảo mật bằng các tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu. Thông tin thẻ của quý khách chúng tôi hoàn toàn không lưu trữ, mà sẽ được chuyển trực tiếp và được xử lý thông qua hệ thống ngân hàng thanh toán và cổng thanh toán trực tuyến Onepay.


4. COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. Với phương thức này, quý khách hoàn toàn yên tâm không lo ngại với các vấn đề sử dụng thẻ thanh toán trực tuyến hoặc chưa hoàn toàn yên tâm về vấn đề sản phẩm đặt mua.

Quý khách cũng yên tâm với chính sách đổi trả trong vòng 07 ngày nếu đã thanh toán nhưng chưa thật sự ưng ý với sản phẩm đã chọn.


5. Thời trang Khatoco có những hình thức thanh toán nào cho đơn hàng?

Nhằm mục đích tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quý khách trong việc mua hàng online, chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán như sau :

  • Thanh toán khi nhận hàng – COD (COD là gì? Bấm vào đây)
  • Thanh toán qua Thẻ tín dụng (Master/Visa)
  • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa

6. Cần thay đổi phương thức thanh toán?

Hiện nay chúng tôi chưa hỗ trợ việc thay đổi phương thức thanh toán, nếu quý khách muốn thay đổi, vui lòng thực hiện các bước Hủy đơn hàng và tiến hành đặt lại đơn hàng mới.