Chính sách đổi trả

1. Chính sách Đổi/ Trả hàng

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại thoitrangkhatoco.vn.

Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là:

  • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, sạch sẽ, không rách, nguyên thẻ bài.
  • Khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại thoitrangkhatoco.vn hoặc biên nhận bán hàng

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng/cửa hàng của thoitrangkhatoco.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định của chính sách này.

Một đơn hàng chỉ được đổi/ trả hàng duy nhất 01 lần.

Nếu sản phẩm gửi trả không đáp ứng một trong những điều kiện quy định. Rất tiếc, ThoiTrangKhatoco sẽ từ chối hoàn tiền và bạn sẽ phải thanh toán số tiền cho 2 lần vận chuyển (gửi hàng về cho ThoiTrangKhatoco, và ThoiTrangKhatoco gửi trả lại hàng cho bạn).

Các trường hợp được đổi trả hàng

a) Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng mua từ thoitrangkhatoco.vn có thể được đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng giao nếu đảm bảo các điều kiện:

  • Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng
  • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, thẻ bài

b) Đổi trả vì hàng giao không đúng quy định, không đúng theo đơn đặt hàng hoặc không nguyên vẹn khi giao:

Quý khách vui lòng kiểm tra gói hàng kỹ lưỡng với nhân viên giao hàng, nếu trong trường hợp hàng hóa giao tới quý khách không còn nguyên kiện, bị rách hoặc hư hỏng vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay với Bộ phận Quan hệ khách hàng của chúng tôi để được giải quyết.

Trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng được giao, nếu quý khách không có khiếu nại gì thì chúng tôi xem như đơn hàng đã được thưc hiện thành công.

Mọi yêu cầu đổi, trả hàng với các phương thức hoàn tiền sẽ chỉ áp dụng cho trường hợp a) bên trên, theo quy định phương thức hoàn tiền quy định của công ty.

2. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm, kết quả đánh giá chất lượng của sản phẩm trả về và phương thức thanh toán của Quý khách, thoitrangkhatoco.vn sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau

Thanh toán COD:


Lí do đổi trả hàngPhương thức hoàn tiền
Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)Mã tiền điện tử – Coupon theo trị giá khách hàng đã trả hàng (*). Chi phí chuyển hàng trả về và mua mới khách hàng chịu.
Đổi trả vì hàng giao không đúng quy định, không đúng theo đơn đặt hàng hoặc không nguyên vẹn khi giaoMã tiền điện tử – Coupon – (để mua sản phẩm mới)
Đổi sản phẩm mới cùng loại. Chi phí chuyển hàng về và gửi lại hàng là do Khatoco chịu.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng (ATM, Thẻ tín dụng)

Lí do đổi trả hàngPhương thức hoàn tiền
Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)Mã tiền điện tử – Coupon theo trị giá khách hàng đã trả hàng (*). Chi phí chuyển hàng trả về và mua mới khách hàng chịu.
Đổi trả vì hàng giao không đúng quy định, không đúng theo đơn đặt hàng hoặc không nguyên vẹn khi giaoHoàn tiền lại vào tài khoản ngân hàng đã sử dụng để thanh toán.

 

Chi phí chuyển hàng về và gửi lại hàng là do Khatoco chịu.


(*) Mã tiền điện tử được dùng để thanh toán trực tuyến tại thoitrangkhatoco.vn, cách sử dụng tương tự như mã giảm giá, không có gía trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa và có giá trị sử dụng theo quy định của từng mã tiền điện tử, thông thường là 3 tháng.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website thoitrangkhatoco.vn/lien-he.

Xin chân thành cảm ơn.