Giỏ hàng
Chương trình Thẻ Thành Viên Khatoco

Chương trình Thẻ Thành Viên Khatoco có 3 hạng thẻ là thẻ Bạc, Vàng, Kim Cương. Tương ứng với mỗi hạng thẻ, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia mua hàng tại showroom Khatoco và các địa điểm chấp nhận thẻ khác trên toàn quốc.

thẻ thành viên1. QUYỀN LỢI CỦA CHỦ THẺ

Khách hàng khi mua hàng dệt may tại showroom Khatoco và website thoitrangkhatoco.vn có doanh thu tích lũy đạt từ 1.000.000đ sẽ được mở thẻ Bạc.

thẻ bạc

Khách hàng mua hàng có giá trị hóa đơn từ 3.000.000 đồng tới dưới 6.000.000 đồng hoặc khách hàng sử dụng thẻ Bạc để tích lũy giá trị mua hàng trong năm (kể cả giá trị mua hàng từ các chương trình khuyến mãi trong năm) đến 3.000.000 đồng sẽ được nâng hạng lên thẻ Vàng.

thẻ vàng

Khách hàng mua hàng có giá trị hóa đơn từ 6.000.000 đồng trở lên hoặc Khách hàng sử dụng thẻ Vàng tích lũy giá trị mua hàng trong năm (kể cả giá trị mua hàng từ các chương trình khuyến mãi trong năm) đến 6.000.000 đồng sẽ được nâng hạng lên thẻ Kim Cương.

thẻ kim cương

Sở hữu Thẻ Thành Viên Khatoco khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như sau:

QUYỀN LỢI VÀ ƯU ĐÃI CỦA THẺ
NỘI DUNG HẠNG THẺ
Bạc Vàng Kim Cương
* Ưu đãi dịch vụ khi sử dụng thẻ mua hàng
Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng khi mua hàng tại showroom: Miễn phí giao hàng nội thành x x x
Dịch vụ gói quà tặng miễn phí x x
* Quà tặng tháng sinh nhật
Tặng mã giảm giá 100.000 đ trong tháng sinh nhật (*) x x x
* Mức chiết khấu khi mua hàng bằng thẻ
+ Mức giảm giá được áp dụng khi mua hàng Chiết khấu 5% Chiết khấu 10% Chiết khấu 15%
+ Mức giảm giá được áp dụng khi mua hàng trong tháng sinh nhật (*) Chiết khấu 10% Chiết khấu 15% Chiết khấu 25%

Lưu ý: (*) Thành viên sẽ nhận được một Mã giảm giá 100.000 đồng qua số thuê bao di động được đăng kí tại Khatoco, Mã giảm giá có hạn sử dụng trong tháng sinh nhật của khách hàng và được áp dụng chung với mức chiết khấu tăng thêm trong tháng sinh nhật.

 2. THỜI HẠN HƯỞNG ƯU ĐÃI

Đối với thẻ Bạc: Được hưởng các chính sách ưu đãi dành cho hạng thẻ Bạc trong vòng 1 năm theo quy định kể từ ngày cấp thẻ.  Khi hết hạn thẻ, nếu số tiền tích lũy tiếp tục trong quá trình sử dụng thẻ của khách hàng đạt ở mức quy định nào thì khách hàng sẽ được cấp thẻ mới với hạng thẻ theo mức tích lũy đó.

Đối với thẻ Vàng và Kim Cương: Được hưởng các chính sách ưu đãi dành cho hạng thẻ Vàng và Kim Cương trong vòng 2 năm theo quy định kể từ ngày cấp thẻ.  Khi hết hạn thẻ, nếu số tiền tích lũy tiếp tục trong quá trình sử dụng thẻ của khách hàng đạt ở mức quy định nào thì khách hàng sẽ được cấp thẻ mới với hạng thẻ theo mức tích lũy đó.

3. CẤP PHÁT VÀ SỬ DỤNG THẺ

a.  Cấp phát thẻ

Khách hàng sẽ được cấp thẻ tương ứng với giá trị mua hàng tích lũy theo thẻ. Mỗi khách hàng chỉ có duy nhất 01 số thẻ chính thức khi tham gia Chương trình khách hàng Thành viên của Khatoco.

b. Quy định về sử dụng thẻ

 • Khách hàng xuất trình thẻ khi thanh toán để nhận ưu đãi và tích lũy doanh thu hoặc đăng nhập thông tin thành viên khi mua hàng online tại website công ty.
 • Thẻ không phát sinh giá trị mua hàng tích lũy trong 12 tháng sẽ bị khóa.
 • Các cơ quan, tổ chức không được tham gia Chương trình với tư cách cá nhân.
 • Chương trình Thẻ không áp dụng cho các đơn hàng đồng phục.
 • Ưu đãi của hạng thẻ có thể không được áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác (sẽ được quy định cụ thể từng chương trình).
 • Trong trường hợp khách hàng trả lại hàng mua thì số tiền tích lũy trong tài khoản của khách hàng sẽ tự động bị khấu trừ tương đương với giá trị hàng trả lại.
 • Giá trị mua hàng tích lũy trên thẻ không được phép chuyển nhượng, thừa kế hoặc thế chấp, quy đổi thành tiền mặt.

4- QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN

a- Trách nhiệm của khách hàng

 • Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cần thiết để phục vụ cho việc cấp thẻ.
 • Khi có sự thay đổi các thông tin đã cung cấp ban đầu, khách hàng có trách nhiệm thông báo đến showroom Khatoco hoặc tại tài khoản online của mình trên website thoitrangkhatoco.vn để Công ty kịp thời điều chỉnh thông tin của khách hàng. Mọi sai lệch thông tin khách hàng dẫn tới bất cứ thiệt hại nào về quyền lợi của khách hàng và công ty sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm.
 • Để bảo vệ quyền lợi và thuận tiện trong theo dõi giá trị hóa đơn mua hàng tích lũy, khách hàng cần nhận hóa đơn thanh toán từ nhân viên sau mỗi lần mua hàng hoặc có thể kiểm tra khi nhập tài khoản vào hệ thống website thoitrangkhatoco.vn và xem thông tin “Giá trị mua hàng tích lũy” tại mục Thông tin cá nhân sau khi đăng nhập thành viên hoặc chức năng tra cứu Thẻ Thành Viên.

b- Quyền và trách nhiệm của Công ty

 • Khatoco được quyền gửi thông báo, thông tin về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi đến khách hàng đăng ký thành viên.
 • Khatoco có quyền thay đổi cập nhật các điều khoản liên quan đến quyền lợi và ưu đãi thẻ mà không cần báo trước.
 • Khatoco được quyền chấm dứt việc sử dụng thẻ của khách hàng khi đã giải quyết xong các quyền lợi liên quan đến giá trị mua hàng tích lũy của khách hàng.
 • Khatoco có quyền từ chối cấp thẻ cho các khách hàng khi không cung cấp  đầy đủ các thông tin cần thiết khi thanh toán tiền tại quầy thu ngân.
 • Khatoco không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng khi thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác theo yêu cầu khi đăng ký thẻ.
 • Khatoco không chịu trách nhiệm nếu các ấn phẩm, các quà tặng gửi tới khách hàng bị thất lạc do sự chậm chễ trong việc thông báo thay đổi thông tin gây ra.