Thông số sản phẩm Khatoco
1
Thông số sản phẩm thời trang Khatoco

Để quý khách hàng có thể thoải mái mua sắm online mà không lo lắng về chuyện chọn sai kích thước, Khatoco đưa ra thông số kỹ thuật size sản phẩm cho quý khách tham khảo.

Trong quá trình mua hàng, nếu quý khách cần tư vấn hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ số Hotline: 1800 585860 (7h30-17h00) hoặc Số Tư Vấn Mua Hàng: 058. 3542008

1. Áo sơ mi nam

Khatoco được may theo tiêu chuẩn 03 form áo phổ biến hiện nay để phù hợp với thân hình của nam giới mọi lứa tuổi, đó là Form Regular (R), Form Tailor (T), Form Slimfit (S).

Form Regular: Đây là form truyền thống hay cổ điển ( classicwear)  thường thấy nam giới chọn lựa trong hầu hết các dịp.

Áo form Regular có độ rộng vai, nách, ngang hơn tất cả các form áo còn lại. Thường tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

sizechart

Thông số size áo sơ mi nam khatoco dòng Regular

Form Tailor: là form áo được điều chỉnh từ form Regular nhằm khắc phục nhược điểm của form regular ở khu vực eo bụng, nhằm giúp tạo dáng tốt hơn. Ngày nay, form Tailor có xu hướng phổ biến bởi nó được xem là chiếc áo vừa vặn, thời trang, vừa giúp che khuyết điểm, lại vẫn rất nam tính, gọn gàng. Nam giới thường chọn form Tailor cho các hoạt động thường ngày nơi công sở hoặc các buổi tiệc.

AO TAILOR LAI BANG -MOI-VUONG

Thông số size áo sơ mi nam khatoco dòng Tailor

Form Slimfit: Có thể nói là sự cách điệu hoàn hảo từ các form trên. Người mặc áo slimfit phải có thân hình chuẩn, hoặc không quá mập. Slimfit giúp nam giới khoe được cơ bắp, thể hiện sự nam tính nhưng vẫn rất tinh tế, trẻ trung, hiện đại. Do vậy, các mẫu áo form Slimfit Khatoco thường là các mẫu có thiết kế nhiều phá cách trong phần cổ áo, túi áo, nhằm mang lại sự đồng điệu, sự độc đáo khác lạ cho nam giới trẻ tuổi.

Thông số size áo sơ mi nam khatoco dòng Slim

2. Áo thun nam

sizechart

Thông số size áo thun nam Khatoco

3. Quần Tây nam

sizechart

Thông số quần tây nam không ly

sizechart

Thông số quần tây nam 1 ly

4. Quần Khaki nam (quần kaki nam)

sizechart

Thông sốquần khaki (quần kaki nam) form Regular Fit (Form thường)Thông sốquần khaki (quần kaki nam) form Slim Fit (Form ôm)

5. Quần Short nam

sizechart

Thông sốquần short nam

6. Áo thun cơ bản

BẢN THAM KHẢO SIZE ÁO THUN

Thông số đồ lót nam

7. Quần lót nam

BẢN THAM KHẢO CHỌN SIZE QUẦN LÓT

Thông số quần lót nam