TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP KHAI TRƯỜNG SHOWROOM MỚI TẠI ĐÀ NẴNG

KHATOCO dành tặng cho khách hàng những ưu đãi cực lớn cho dịp mua sắm vào Giáng sinh và Năm Mới nhân dịp khai trương showroom thứ 12 của KHATOCO tại Đà Nẵng (Tầng 2 – Tòa nhà thương mại Indochina – 74 Bạch Đằng, TP.Đà Nẵng).

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự phát triển vượt bậc của thành phố Đà Nẵng, thương hiệu thời trang Khatoco đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mạng lưới phân phối nhằm mang đến cho người dân Đà Nẵng thêm sự tiện lợi, và lựa chọn trong mua sắm thời trang công sở.

Đến nay, khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp các cửa hàng thời trang Khatoco trên những con phố chuyên thời trang như Lê Duẩn. Không dừng lại ở đó, thương hiệu sẽ khai trương thêm một điểm mua sắm mới tại tầng 2- tòa nhà Indochina, 74 Bạch Đằng.

Nhân dịp khai trương showroom thứ 12 của KHATOCO tại Đà Nẵng ,KHATOCO dành tặng cho khách hàng những ưu đãi cực lớn cho dịp mua sắm vào Giáng sinh và Năm mới từ ngày 20/12/2014 đến ngày 25/12/2014:

  • Mua 2 sản phẩm có giá từ 350,000 VNĐ trở lên được tặng 1 áo thun thời trang KHATOCO.
  • Cùng 125 phần quà chương trình bốc thăm may mắn.

Chương trình sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể mua những sản phẩm mới dành tặng cho gia đình và người thân để mùa Giáng Sinh & Năm Mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Một số hình ảnh showroom Khatoco tại Tòa nhà Indochina -74 Bạch Đằng, Đà Nẵng

ShowroomKhatoco Indochina Da Nang

indo03

indo05

indo04