“ÁO TẾT KẾT YÊU THƯƠNG” – khuyến mãi lớn giành cho các sản phẩm thời trang nam

Tất cả các sản phẩm thời trang nam như áo sơ mi, áo thun, .. đồng loạt giảm giá mạnh lên đến 30% từ thời trang công sở nam Khatoco với thông điệp:

Đôi khi ... lời yêu thương thật khó nói. Tết này hãy để chiếc áo Khatoco thay lời yêu thương, kết nối cả đại gia đình…

https://youtu.be/5T9LoQ8rEVM Đôi khi, những người trẻ  trở nên băn khoăn về cách trao gửi yêu thương cho những người thân, khi khoảng cách thế hệ ngày càng lớn, khi giới trẻ ngày càng giỏi về mạng xã hội, liệu rằng những  giá trị yêu thương có bị mai một dần? Còn những điều làm những bậc làm cha mẹ, ông bà  lo lắng lại là:  “Liệu giá trị truyền thống của gia đình có còn được lưu giữ và truyền đạt được đến các con?”; “Liệu con trai bố mải miết xa nhà có quên mất rằng con là một mảnh ghép quý giá của truyền thống ấy”. Và ở vai trò của người mẹ, người phụ nữ chăm sóc cho cả gia đình, làm sao để các thế hệ trở nên gắn kết là niềm trăn trở lớn. “ÁO TẾT KẾT YÊU THƯƠNG” Tết là giao thoa, tượng trưng cho sự chuyển biến từ cái cũ sang cái mới, từ thế hệ đi trước sang thế hệ đi sau, thể hiện dòng chảy của truyền thống. Tết một thời điểm tình thân được thể hiện qua những món quà trao nhau giữa các thành viên trong gia đình. Là thời điểm gắn kết những mối quan hệ từ thế hệ này sang thế hệ khác. TET Với các con, lời cảm ơn bố đã là  bóng cây vững chắc cho cả nhà ta suốt năm qua,  thật khó nói thành lời. Con chỉ mong món quà Tết này sẽ thay con nói lời yêu thương ấy. Với mẹ, giữa bộn bề những thứ phải sắm sanh ngày Tết, luôn khoanh đỏ mục mua áo mới cho bố con nó. Cảm thấy an tâm khi cả nhà khoác chiếc áo mới khởi đầu năm mới . Và Với bố, Bố hiểu rằng con lớn lên sẽ  đĩnh đạc và chín chắn. Vì con biết trao lời yêu thương khó nói này một cách thật tinh tế. Tết này hãy để Thời trang Khatoco  giúp bạn trao gửi yêu thương tới gia đình. Khoác ngay chiếc Áo Tết Kết yêu thương cùng Thời trang Khatoco với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Print

* Khi mua tại hệ thống Showroom Khatoco toàn quốc từ ngày 12/01 đến 03/02/2019:

Mua 2 sản phẩm  - Giảm ngay 15% tổng hóa đơn

Mua 3 sản phẩm  - Giảm ngay 20% tổng hóa đơn

Mua 4 sản phẩm trở lên- Giảm ngay 30% tổng hóa đơn

và đặc biệt "MUA LÀ NHẬN LỘC"

Nhận ngay Lộc đầu năm trên mỗi hóa đơn

Mua sắm ngay các mẫu sản phẩm thời trang nam như sơ mi nam dài tay, sơ mi nam ngắn tay, áo thun nam, và các sản phẩm khác để lựa chọn cho mình những bộ trang phục thật nam tính từ thời trang công sở nam Khatoco, lịch lãm đón Tết yêu thương 2019 tại website thoitrangkhatoco.vn hoặc xem gian hàng Khatoco tại Shopeetìm Showroom Khatoco gần nhất.

Tin tức liên quan