Thời trang KHATOCO 10 năm liền được người tiêu dùng bình chọn HVNCLC

Tối 23/2/2016 tại trung tâm Hội nghị White Palace-Tp.HCM, thương hiệu thời trang Khatoco vinh dự được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trao tặng chứng nhận HVNCLC năm 2016 do người tiêu dùng bình chọn. Đây là năm thứ 10 Khatoco được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là HVNCLC.

http://i1036.photobucket.com/albums/a450/khatocomanfashion/tin-tuc/thoi-trang-khatoco-hvnclc-2016_zps0qltjvro.jpg

Ông Lê Văn Hùng-trưởng phòng kinh doanh dệt may Cty TM Khatoco nhận chứng nhận

Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự tham dự của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân; Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong và đại diện các tỉnh, thành phố khác trong cả nước, cùng 500 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC 2016. Chương trình cũng điểm lại quá trình 20 năm nâng sức cạnh tranh cho thương hiệu Việt, tôn vinh những thành tựu mà giải thưởng HVNCLC đã đạt được.

Thời trang Khatoco từ lâu đã tạo được ấn tượng trong lòng người tiêu dùng bởi thiết kế nam tính, hiện đại, sành điệu, trên nền vải chất lượng, mềm mát ít nhăn. Việc  người tiêu dùng tin tưởng, nhiều năm liền bình chọn HVNCLC là nguồn động lực to lớn để thời trang Khatoco không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Với tầm nhìn trở thành “ thương hiệu thời trang nam phong cách hiện đại, cam kết mang đến cho khách hàng chuỗi giá trị cung ứng sản phẩm, dịch vụ khác biệt và thân thiện với môi trường” , tháng 1/ 2016, Khatoco đã cho ra mắt dòng sản phẩm làm từ sợi Modal- là sản phẩm sợi dệt sinh học từ xenlulo tái tạo từ cây Gỗ Sồi, được phát triển bởi LENZING -  Công ty của Áo. Khatoco là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam có sản phẩm áo sơ mi từ sợi Modal . Với đặc tính mềm, mát, không nhăn, giữ màu tốt.. chiếc áo sơ mi Modal hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm tạo điểm nhấn, mang lại lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu Khatoco trong năm 2016