Thời trang công sở nam Khatoco công bố kết quả chương trình Mùa Hè Bali 2019

Mùa Hè Bali - chương trình đặc biệt nhất giành cho khách hàng thời trang nam mùa hè năm nay.

Mùa Hè vừa qua, thời trang công sở nam Khatoco đã thực hiện một trong những chiến dịch thời trang lớn nhất và được chờ đón nhất trong năm, đó là chương trình Mùa Hè Bali. Chương trình chính thức khép lại vào ngày 19/05/2019 sau khi tìm được chủ nhân các giải thưởng quan trọng nhất của cả chiến dịch. MUA HE BALI - WEB - 1600X1000

Mùa Hè Bali - tiếng lòng của nhãn hàng thời trang công sở nam hàng đầu Việt Nam.

Nhãn hiệu thời trang công sở nam Khatoco đã có mặt ở thị trường Việt Nam được hơn 17 năm, và trong suốt chặng đường đó sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực lớn nhất để Khatoco không ngừng thay đổi và tiến lên. Xuất phát điểm là một nhãn hàng thời trang công sở nam nhỏ bé, trải qua quá trình cạnh tranh khốc liệt, đối diện với hàng loạt những sự đào thải khắt khe của môi trường kinh doanh cũng như nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Khatoco vẫn đứng vững và không ngừng mở rộng, trở thành một trong các nhãn hàng thời trang công sở nam nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam. Năm 2019 được xem là một dấu mốc đặc biệt với Khatoco, đó chính là lý do chiến dịch Mùa Hè Bali được khởi động.

Mùa Hè Bali - Chiến dịch thời trang nam lớn nhất, quy mô nhất từng có của Khatoco.

Được ấp ủ từ giữa năm 2018, được đánh giá và chọn lọc giữa hơn 20 ý tưởng lớn nhỏ, cuối cùng toàn bộ nội dung và hình ảnh cho chương trình có quy mô lớn nhất trong lịch sử của Khatoco đã được hoàn thiện và bắt tay vào thực thi. Với mong muốn đồng hành và chăm sóc nhu cầu thời trang hè của khách hàng, đồng thời mang đến một trải nghiệm khó quên cho khách hàng, thương hiệu thời trang công sở nam Khatoco mang đến chương trình Mùa Hè Bali - Khởi động từ ngày 01/04/2019 và kéo dài tới ngày 15/05/2019, hàng ngàn quà tặng trong chương trình Mùa Hè Bali đã được trao gửi tới khách hàng khi mua sắm tại hệ thống Showroom toàn quốc cũng như Đại lý phân phối nhãn hàng thời trang công sở nam Khatoco. Ngoài những món quà du hè hấp dẫn, mỗi khách hàng còn có cơ hội tham gia quay thưởng may mắn để nhận được các voucher du lịch tới các thiên đường biển đảo trong và ngoài nước. Đây chính là những trải nghiệm hè thú vị mà nhãn hàng thời trang Khatoco mong muốn trao gửi quý khách hàng. Chương trình Mùa Hè Bali đã gặt hái được những con số ấn tượng. Tính đến hết ngày 15/05/2019, đã có:
 • Hơn 15.000 sản phẩm trong Bộ sưu tập Hè được bán ra
 • Gần 12.000 quà tặng trong bộ quà tặng du lịch Hè trị giá gần 1 tỷ đồng đã được sử dụng làm quà tặng cho khách hàng tại showroom
 • Mở mới liên tiếp 3 cửa hàng tại Buôn Ma Thuột, Phú yên, Vũng Tàu kịp phục vụ cho khách hàng tham gia chương trình
 • Hơn 7.000 lượt ghé tham quan và mua sắm tại hệ thống 18 SR Khatoco toàn quốc;
 • 5.073 mã dự thưởng hợp lệ đã được hệ thống ghi nhận;
 • Hơn 5.000 mã nạp tiền điện thoại trị giá gần 80tr đồng được gửi tặng trực tiếp cho khách hàng tại đại lý;

Mùa Hè Bali - Chủ nhân may mắn nhất của mùa Hè 2019 đã được tìm thấy.

Ngày 19/05/2019 vừa qua, thương hiệu thời trang công sở nam Khatoco đã thực hiện buổi livestream quay thưởng công khai và ngẫu nhiên, tìm ra được 7 chủ nhân may mắn của các giải thưởng voucher du lịch với tổng giá trị là 65 triệu. Cơ cấu giải thưởng gồm:
 • 5 giải nhì, mỗi giải là 1 voucher trị giá 5.000.000 đ tại  hệ thống Khu Du Lịch và Giải Trí Vinpearl.
 • 2 giải nhất, mỗi giải trị giá 20.000.000đ là  Voucher du lịch đến Thiên Đường Biển Bali giành cho 2 người.
Theo đó, tất cả các khách hàng có tên trong danh sách trúng giải, được công bố công khai và minh bạch trên website, facebook chính thức của thời trang Khatoco và các kênh truyền thông đại chúng khác. Cụ thể: Artboard 1 Cách thức xác định người trúng thưởng và thủ thục trao thưởng như sau: Thông tin của tất cả các khách hàng trúng thưởng được public tại website thoitrangkhatoco.vn và nhân viên của Khatoco sẽ trực tiếp liên hệ tới khách hàng trúng thưởng để xác nhận giải thưởng, trao đổi với khách hàng về thời gian và địa điểm nhận giải, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết cho khách hàng nhận giải nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng.
 • Khách hàng có mã dự thưởng đăng ký trùng khớp hoàn toàn với kết quả quay thưởng được công bố, sẽ nhận được giải thưởng voucher du lịch theo cơ cấu giải thưởng đã thông báo.
 • Khách hàng nhận thưởng cầm theo CMND/CCCD để đối chiếu với Họ tên, Ngày tháng năm sinh khách hàng đã khai báo.
 • Đồng thời, Khách hàng đưa ra được tin nhắn SMS của tổng đài chăm sóc khách hàng Khatoco xác nhận các mã dự thưởng của khách hàng trùng khớp với kết quả quay thưởng đã được công bố.
 • Mọi trường hợp nhận thay phải có ủy quyền do chủ sở hữu giải thưởng kí ủy quyền và có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
 • Trường hợp khách hàng sử dụng thông tin của người khác để đăng ký thì giải thưởng sẽ được trao cho người có thông tin trùng khớp với thông tin đã đăng ký.
 • Cách thức trao thưởng: Khatoco thực hiện buổi trao thưởng tập trung tại Công ty TNHH Thương mại Khatoco (Số 07 Võ Thị Sáu, phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) hoặc liên hệ trực tiếp khách hàng để chuyển voucher du lịch đến địa chỉ do khách hàng xác nhận nếu khách hàng không thể đến nhận trực tiếp.
 • Hoặc nhân viên của Khatoco sẽ trực tiếp liên hệ tới khách hàng trúng thưởng để xác nhận giải thưởng, trao đổi với khách hàng về thời gian và địa điểm nhận giải, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết cho khách hàng nhận giải nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng.
 • Thời hạn kết thúc trao thưởng: Trong vòng 20 ngày kể từ ngày giải thưởng được công bố, khách hàng không nhận thưởng hoặc không liên hệ tổng đài để nhận thưởng, giải thưởng sẽ được hủy bỏ.
Thương hiệu thời trang Khatoco là sản phẩm chủ lực của công ty TNHH Thương Mại Khatoco – một trong 27 đơn vị thành viên của Tổng công ty Khánh Việt – doanh nghiệp nhà nước dẫn đầu Miền Trung Việt Nam, có trụ sở tại Nha Trang, Khánh Hòa. Trải qua hơn 17 năm sản xuất kinh doanh với sự đầu tư cải tiến công nghệ dệt, may, chú trọng các khâu thiết kế mẫu mã, đến việc thiết lập xây dựng mạnh mẽ hệ thống kênh phân phối sản phẩm trong và ngoài nước, đến nay, thương hiệu thời trang Khatoco đã trở thành một trong những thương hiệu dành cho nam giới được khách hàng quan tâm lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là khi có nhu cầu trang phục thời trang công sở nam. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại CSKH 1800 585860 (miễn phí – giờ hành chính) để nhận được những giải đáp nhanh chóng và chu đáo nhất. Mua sắm tại hệ thống Thời Trang KHATOCO Mua hàng Online _website: thoitrangkhatoco.vn (miễn phí giao hàng toàn quốc) _Shopee: shopee.vn/khatoco.fashion _Fanpage: facebook.com/thoitrangkhatoco _Lazada: lazada.vn/shop/thoi-trang-khatoco _Adayroi: Adayroi.com

Tin tức liên quan