CHĂM SÓC TRỌN VẸN NHU CẦU THỜI TRANG NAM - ĐÓN SALE LỚN MÙA CHRISTMAS

Cùng chung cảm hứng "Chăm sóc trọn vẹn thời trang nam" - Thời trang Khatoco giảm giá lớn tổng hóa đơn lên đến 30% khi khách hàng cùng Khatoco thực hiện "Chăm sóc trọn vẹn" với đơn hàng có các sản phẩm dòng phụ kiện, đồ lót nam như: áo thun ba lỗ, áo thun cơ bản, quần lót nam, tất nam.

CHĂM SÓC CÀNG TRỌN VẸN - GIẢM GIÁ CÀNG LỚN

Từ ngày 7/12 đến hết ngày 23/12/2018 tại hệ thống Showroom Khatoco toàn quốc

Với mỗi chủng loại sản phẩm phụ kiện thời trang nam trong đơn hàng, quý khách nhận ngay ưu đãi lên đến 30% tổng giá trị đơn hàng!!!

Giáng sinh về, hãy cùng thời trang Khatoco chăm sóc trọn vẹn nhu cầu thời trang nam của mỗi quý ông bằng Dòng Sản Phẩm “Thoải mái giản đơn  - Cho hạnh phúc thường nhật” - Chăm sóc càng trọn vẹn - Giảm giá càng lớn. "4

(xem thêm dòng sản phẩm phụ kiện)

Các sản phẩm phụ kiện thời trang nam, đồ lót nam cao cấp ra mắt cuối năm 2018 từ thời trang Khatoco đều là các sản phẩm không thể thiếu đối với các đấng mày râu. Hiểu rõ nhu cầu được thoải mái của khách hàng, thời trang Khatoco chú trọng lựa chọn chất liệu chất lượng cao, thiết kế hiện đại, phù hợp với thể trạng người đàn ông Việt, phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Cùng tham gia chăm sóc trọn vẹn nhu cầu thời trang nam và nhận giảm giá lớn như sau:
  • Trong đơn hàng có 1 chủng loại sản phẩm phụ - Giảm 15% cả đơn hàng
  • Trong đơn hàng có 2 chủng loại sản phẩm phụ - Giảm 20% cả đơn hàng
  • Trong đơn hàng có 3 chủng loại sản phẩm phụ - Giảm 25% cả đơn hàng
  • Trong đơn hàng có  4 chủng loại sản phẩm phụ - Giảm 30% cả đơn hàng
Đón ưu đãi từ ngày 7/12 đến hết ngày 23/12/2018 tại hệ thống Showroom Khatoco toàn quốc - "tìm địa điểm mua sắm gần nhất". Xem thêm các sản phẩm áo sơ mi nam, áo thun nam hiện có tại Khatoco. ***Đơn hàng có thể bao gồm tất cả các sản phẩm dệt may và dòng sản phẩm phụ kiện. ***Không áp dụng chung với chương trình thẻ thành viên.

Tin tức liên quan