TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI THÀNH VIÊN MỚI - TẶNG THÊM 300K & HÀNG NGÀN MÓN QUÀ

TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI THÀNH VIÊN MỚI ĐẾN TỪ KHATOCO! Khởi đầu hành trình phong cách của bạn cùng Thời Trang Công Sở Nam Khatoco ngay trong tháng 9 với hàng loạt ưu đãi thành viên mới và quà tặng hấp dẫn. Với Chương trình Ưu đãi Thành Viên mới, quý khách hàng sẽ nhận ngay nhiều Quà tặng hấp dẫn khi đạt trị giá mua hàng chỉ từ 699.000đ. Bộ quà tặng gồm có:
  • Tặng thêm 300.000đ tiếp tục mua sắm cùng Thời trang Khatoco.
  • 01 phần quà ngẫu nhiên nếu quý khách là một trong số 1.500 khách hàng đầu tiên đến Showroom Khatoco.
  • Nâng hạng lên thẻ bạc khi doanh thu tích lũy trong chương trình đạt 699.000đ.
 Thời gian áp dụng chương trình: Từ 12/09 đến 30/09/2019. 👉 Đăng ký nhận quà ngay: http://new.thoitrangkhatoco.vn/ Chương trình Ưu Đãi Thành Viên Mới áp dụng riêng cho các khách hàng chưa có thẻ thành viên Khatoco. Mời quý khách hàng đến tham quan và mua sắm tại Showroom Khatoco gần nhất để tham gia chương trình và nhận ngay các Ưu đãi thành viên mới hấp dẫn. Xem thêm danh sách cửa hàng thời trang công sở nam Khatoco tại đây

VỀ CHÚNG TÔI Là nhãn hàng thời trang đồng hành cùng nam giới Việt, thời trang Khatoco tự tin rằng mỗi sản phẩm đưa ra thị trường là tác phẩm của sự tận tâm và công nghệ may hiện đại. Thời trang công sở không chỉ là quần tây đen, áo sơ mi trắng cơ bản nữa, trong những năm gần đây, hàng loạt các item thời trang đa màu sắc và chủng loại đã mở rộng lựa chọn cho các quý ông. Khatoco mang đến cho các chàng trai không phải là từng sản phẩm đơn lẻ, chúng tôi muốn Cùng bạn tạo dựng phong cách thông qua những bộ sưu tập ngày càng mang khuynh hướng hiện đại mà vẫn tôn vinh sự nam tính, lịch lãm bất biến của phái mạnh. CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN Thẻ thành viên Khatoco dành những quyền lợi và ưu đãi thường niên cho quý khách hàng đã trở thành thành viên thân thiết như lời tri ân tới quý khách đã cùng Khatoco tạo dựng phong cách thời trang công sở nam. Khám phá ngay Chương trình thẻ thành viên để tận hưởng các ưu đãi dành riêng khi mua sắm tại hệ thống Showroom thời trang Khatoco. THE THANH VIEN KHÁM PHÁ HỆ SẢN PHẨM THỜI TRANG NAM ĐA DẠNG Với mong muốn liên tục chăm sóc và đáp ứng những nhu cầu thời trang công sở nam một cách chu đáo nhất, Khatoco luôn cập nhật những Phong cách & Bộ sưu tập - với sự góp ý và lời khuyên từ các stylists để có thể cùng bạn tạo dựng những phong cách thời trang nam lịch lãm, nam tính và dễ dàng phối hợp. Cùng Khatoco khám phá các Phong cách & Bộ sưu tập tại đây.

Tin tức liên quan