Khatoco khuyến mãi lớn dịp ra mắt trang thương mại điện tử

Ngày 24/05/2016 thời trang nam Khatoco chính thức ra mắt trang thương mại điện tử www.thoitrangkhatoco.vn với nhiều tiện ích mới. Nhân dịp này, Khatoco triển khai chương trình mua hàng online với ưu đãi khủng lên đến 40%.

Cụ thể từ ngày 24/5-2/6 khi khách hàng mua hàng online trên website thoitrangkhatoco.vn sẽ được giảm đến 25% tất cả sản phẩm. Đồng thời tặng thêm mã KTC10 giảm thêm 10% cho đơn hàng đầu tiên cho khách hàng đăng ký thành viên trên website. Đặc biệt, giảm thêm 5% cho những khách hàng thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM/Visa/Master thông qua cổng thanh toán OnePay ngay trên website. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

http://i1036.photobucket.com/albums/a450/khatocomanfashion/tin-tuc/2016-ra-mat-website-02_zpszgajq5yo.jpg

Với thiết kế hiện đại, đơn giản, và được phát triển dựa trên công nghệ mới nhất HTML5, Responsive, hỗ trợ tối đa việc truy cập từ máy tính và tất cả các thiết bị di động. Khatoco tập trung tối ưu quá trình mua hàng nhanh chóng, đơn giản, cho khách hàng những giây phút mua sắm thoải mái và tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

http://i1036.photobucket.com/albums/a450/khatocomanfashion/tin-tuc/thoitrangkhatoco.vn-ui-0_zpsfdgeruii.png

Bên cạnh đó, website còn mang nhiều điểm ưu việt từ sự đơn giản và tiện dụng trong các thao tác đặt đơn hàng; sự chu đáo trong dịch vụ bán và chăm sóc khách hàng cho tới tính năng chat trực tuyến, giúp giải đáp nhanh chóng thắc mắc, yêu cầu của người mua. Người mua hàng còn cập nhật được thông tin những sản phẩm mới, bán chạy cùng các chính sách khuyến mãi luôn được xuất hiện nổi bật trên giao diện của trang chủ.

http://i1036.photobucket.com/albums/a450/khatocomanfashion/tin-tuc/thoitrangkhatoco.vn-ui-1_zpsxlvq60uu.png    

Tin tức liên quan