CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VIỆC LÀM “TRAO TỰ TIN – NHẬN CƠ HỘI”

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến học sinh-sinh viên và liên kết với đại học kinh tế HCM năm 2014, ngày 28/6 tại trường ĐH kinh tế HCM, Công ty TNHH Thương mại Khatoco đã kết hợp cùng với hơn 30 Doanh nghiệp tổ chức “Ngày hội nghề nghiệp Sinh viên – Nhân lực trẻ Tp.HCM” với chủ đề “Trao tự tin – Nhận cơ hội”.

Đến với ngày hội việc làm, ngoài việc tìm hiểu thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị tham gia và trau dồi các kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng của Ban tổ chức và phóng phi tiêu trúng thưởng do Khatoco tổ chức với nhiều phần quà rất hấp dẫn. Tuy chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày, nhưng gian hàng Khatoco đã thu hút hơn 1.000 lượt sinh viên đến tìm hiểu thông tin, gửi hồ sơ xin việc.

Ngày hội việc làm thật sự đã trở thành nơi giao lưu, tìm kiếm cơ hội giữa Doanh nghiệp và Sinh viên, thỏa mãn nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của Doanh nghiệp và đáp ứng được nhu cầu tìm việc của Sinh viên.

Trong các hoạt động xã hội hằng năm của Khatoco, học sinh-sinh viên là đối tượng mà các hoạt động luôn ưu tiên hướng đến. Thông qua nhiều hoạt động như chương trình trao học bổng cho Sinh viên giỏi, Sinh viên nghèo vượt khó, các chương trình từ thiện, Ngày hội việc làm, Tìm kiếm tài năng.v.v...Khatoco mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần và vật chất cho các bạn sinh viên một cách gần gũi và ý nghĩa nhất.

vl01

[caption id="attachment_1086" align="aligncenter" width="555"]vl1 Gian hàng Khatoco tại Ngày hội việc làm[/caption] [caption id="attachment_1087" align="aligncenter" width="555"]Bạn sinh viên đến đăng ký thông tin và nộp hồ sơ xin việc tại gian hàng Khatoco Bạn sinh viên đến đăng ký thông tin và nộp hồ sơ xin việc tại gian hàng Khatoco[/caption]