Chương trình Đêm hội trăng rằm

Tối ngày 25/9/2015 (nhằm ngày 13 tháng 8 âm lịch) tại khuôn viên công ty TNHH Thương mại Khatoco đã diễn ra chương trình đêm hội trăng rằm, đây  là một bữa tiệc đón Trung thu đầy ắp tiếng cười sảng khoái và giao lưu thân mật giữa các con em của nhân viên Công ty Thương mại Khatoco.

Năm nay, đến với Đêm hội trăng rằm, các em nhỏ xúng xính trong những trang phục đẹp xinh, đủ mọi lứa tuổi đã được chiêm ngưỡng màn múa lân khai mạc ấn tượng. Có em hồ hởi vuốt ve ông Lân, ông Địa, nhưng cũng có em sợ hãi nép vào lòng ba mẹ. Cả không gian đêm hội rộn ràng đưa các em về với những câu chuyện cổ tích và những màn múa lễ hội dân gian.

Trung thu

Chú Cuội và chị Thỏ Ngọc là hai người bạn tiếp theo đến chia sẽ những câu chuyện trên cung trăng của mình cho các em nhỏ nghe, và màn giao lưu vui vẻ, hóm hỉnh với những câu hỏi hóc búa mà chú Cuội và chị Thỏ Ngọc đưa ra. Các em nhỏ đều rất say sưa nghe từng câu hỏi và đã đưa ra nhiều đáp án ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Một trong những hình ảnh xúc động nhất của đêm hội đó là khi vợ chú Cuội- người vợ đểnh đoảng, mau quên của chàng- đã không nhớ lời dặn của Cuội – “Tưới cây thì nhớ tưới nước giếng trong, Chứ mà tưới nước Sông, cây giông lên trời” – đã lấy nước song tưới cây, trước sự ngăn cản của các em nhỏ, vợ chú Cuội vẫn ngây ngô tưới cho cây, đến đoạn trời đất nổi cơn thịnh nộ mang cả cây thần lên trời, cùng Chú Cuội.Câu chuyện được dàn dựng công phu đã mang lại cho các em sự tưởng tượng rõ nét hơn về sự tích Chú Cuội ngồi gốc cây đa trên cung trăng.

Chương trình còn có những tiết mục giao lưu nhảy tập thể theo nhạc với sự tham gia của đội hình Đoàn viên trẻ, năng động và rất đông các em nhỏ tham gia tiết mục. Với những động tác vui nhộn, các em nhanh chóng hòa theo vũ điệu một cách thuần thục, mang tới cho tất cả mọi người những tiếng cười hạnh phúc sảng khoái.

Kết thúc chương trình, các em được chị Thỏ Ngọc và chú Cuội dẫn dắt đi đến tháp quà tặng, với rất nhiều gói quà nhỏ xinh chờ sẵn. Mỗi em một túi quà ra về đầy hứng khởi. Một đêm hội với nhiều cung bậc cảm xúc và tiếng cười đã kết thúc sẽ là những kí ức đẹp ngọt ngào của tuổi thơ các em nhỏ.

Chương trình được thực hiện bởi Đoàn thanh niên và Công đoàn công ty TNHH Thương mại Khatoco.