sơ mi nam công sở

BST áo sơ mi nam – XUÂN

Các chàng sơ-mi lựa chọn mặc gì để phù hợp cho sắc Xuân tươi sáng tràn đầy năng lượng? Cùng khám phá bộ sưu tập áo sơ mi nam mang tên –  XUÂN từ Thời Trang KHATOCO.

Cover BST áo sơ mi nam Xuân

Trong Bộ sưu tập bạn sẽ bắt gặp các sản phẩm áo sơ mi nam màu sắc tươi sáng, mang lại hình ảnh năng lượng tràn ngập cho người mặc.

Có chiếc sơ mi màu trắng cơ bản, họa tiết nhí hiện đại, hợp thời trang làm điểm nhấn; sơ mi nam màu xanh phối trắng hoặc thậm chí là màu hồng nhạt với đường vân lạ mắt giúp chàng không còn ngần ngại với sắc màu vốn được biết đến là kén da người mặc này.

Khatoco còn chú ý đến từng chi tiết nhỏ khi đính kèm hệ nút màu ton sur ton, logo cùng màu áo được thêu sắc nét trên túi áo tạo nên tổng thể chiếc áo thêm phần nhã nhặn, lịch lãm, màu sắc phối hợp đan quyện đẹp mắt và đảm bảo sự nam tính cho các chàng.

Với bộ sưu tập này, Khatoco cũng cho thấy nhiều cách phối đồđa dạng cho các chàng thêm nhiều lựa chọn. Sơ mi có thể phối với một chiếc quần tây, quần kakis hoặc tăng thêm sự thoái mái, khỏe khoắn bằng cách chọn phối với một chiếc quần short màu sắc nổi bật.

Điểm đặc biệt hơn có thể cảm nhận qua cả bộ ảnh đó chính là chất liệu được lựa chọn. Các chàng cũng cần một chiếc áo đủ thoải mái, thiện nhất cho mình. Các sản phẩm áo sơ mi nam trong bộ sưu tập được lựa chọn mang lại cảm giác thoáng mát, mỏng nhẹ, thấm hút tốt chính là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với tất cả các hoạt động khởi đầu của các chàng đầu năm nay.

Đầu năm là lúc tất cả chúng ta cần bản thân mình trọng trạng thái nhiều năng lượng nhất để khởi đầu các dự án mới, hãy để Khatoco cùng các chàng sơ mi tạo nên năng lượng cho một năm mới nhiều thành công mới.

Tìm địa điểm mua sắm các sản phẩm thời trang công sở nam Khatoco tại đây hoặc mua online từ website thoitrangkhatoco.vn