BST CẢM HỨNG THỜI TRANG

LOOKBOOK "Cảm hứng thời trang" - từ Thời trang công sở nam Khatoco

Print CAM HUNG THOI TRANG NAM

Những thiết kế mà chính bạn là người truyền năng lượng sáng tạo.

Nam tính, lịch lãm, trưởng thành, ấm áp là những đường nét của bộ sưu tập “The Fashion Inspiration” – tạm dịch: Cảm Hứng Thời Trang, đến từ thương hiệu thời trang công sở nam Khatoco. Đây cũng là những tính cách của người đàn ông công sở điển hình, là những người truyền cảm hứng cho chính BST. Thời trang công sở nam vốn không chỉ là quần tây đen, áo sơ mi trắng cơ bản nữa, trong những năm gần đây, hàng loạt các item thời trang đa màu sắc và chủng loại đã mở rộng lựa chọn cho các quý ông. Khatoco mang đến cho các chàng trai không phải là từng sản phẩm đơn lẻ, chúng tôi muốn mang đến cho bạn phong cách thông qua những bộ sưu tập ngày càng mang khuynh hướng hiện đại mà vẫn tôn vinh sự nam tính, lịch lãm bất biến của phái mạnh.

Cảm hứng thời trang hiện đại

<Click xem chi tiết tại đây> Print CAM HUNG THOI TRANG NAM - HIEN DAI Sự hiện đại trong phong cách làm việc cũng thể hiện thông qua trang phục của đấng mày râu. Hiện đại không có nghĩa là theo xu hướng, càng không nhất thiết phải quá khác biệt. Phong cách Hiện Đại trong thời trang công sở nam có thể được tóm gọn, là sự: Năng động, Nhanh nhẹn, Gọn gàng, Đơn giản - trang phục có tone màu lạnh, mát như xám lông chuột, xanh đen - ít chi tiết, dễ kết hợp chính là đáp án.

Cảm hứng thời trang Cổ điển

<Click để xem chi tiết> Print THOI TRANG NAM CAM HUNG CO DIEN Cổ điển luôn là phong cách thời trang tiêu biểu của thời trang công sở nam. Kể từ khi Âu phục trở thành một phần tất yếu trong tủ đồ mỗi quý ông, thì cách phối hợp trang phục theo khuynh hướng Cổ điển, Trầm tĩnh, Nam tính đã thống trị mọi trang báo. Liệu có một công thức nào cho sự cổ điển phong độ này, đáp án đó chính là "rất đa dạng".