Quần lót nam chất liệu Sợi tre Bamboo - Đồ lót nam từ Khatoco

Với cảm hứng "Trở về thiên nhiên - Chăm sóc trọn vẹn nhu cầu thời trang nam", Khatoco đã cho ra đời dòng hàng Quần lót nam chất liệu từ Sợi tre Bamboo - Sự Chăm sóc trọn vẹn từ thiên nhiên. Print QUAN LOT NAM CHAT LIEU SOI TRE

Đồ lót nam chất liệu từ thiên nhiên

Thiên nhiên là cội nguồn của sự dịu mát và thoải mái, những nguyên liệu đến từ thiên nhiên không những trung hòa mọi nóng bức mà còn đem lại lợi ích sức khoẻ cho người sử dụng. Hiểu được đặc tính này, Khatoco luôn ưu tiên đưa những thành phần sợi vải thân thiện như Bamboo – Vải sinh học sợi tre hay Sợi bông Cotton - Lão làng của sợi vải thiên nhiên, vào sản phẩm của mình, đặc biệt là dòng sản phẩm đồ lót. "Hãy để những nhu cầu thời trang cơ bản nhất được chăm sóc bởi chính Thiên nhiên lành tính" - đó chính là thông điệp Khatoco muốn đưa đến mỗi khách hàng với dòng sản phẩm Đồ lót nam.

Quần lót nam chất liệu từ Sợi tre Bamboo

Các sản phẩm Quần lót nam được tạo ra từ 95% vải sợi sinh học sợi tre, dành 5% cho sợi spandex co dãn. Sự kết hợp tối ưu hoá lợi ích sức khoẻ mà vẫn cho người mặc cảm giác ôm gọn thời trang, dù phối với các loại trang phục ôm bó bên ngoài như quần tây slim, jeans slim vẫn hoàn toàn tự tin. Thời trang Khatoco mang lại cho bạn 2 sự lựa chọn phù hợp cho nhiều thói quen sử dụng cũng như nhiều bối cảnh khác nhau đó là quần lót nam boxer và quần lót nam tam giác. Print QUAN LOT NAM CHAT LIEU SOI TRE 1

Quần lót nam boxer

Kiểu dáng của một chiếc quần Boxer vốn mang lại sự thoải mái cho người mặc, khi được lựa chọn chất liệu kỹ lưỡng, một chiếc quần Boxer sẽ có thể hỗ trợ bạn trong mọi vận động hằng ngày kể cả khi hoạt động thể thao. Quần lót nam Boxer từ Khatoco được thiết kế với lưng thun kèm logo.

Quần lót nam tam giác

Đây là kiểu dáng underwear phù hợp khi quý ông chọn các trang phục bên ngoài ôm hơn, như quần jeans ôm, quần tây slim. Lúc này, quần lót nam tam giác bên trong sẽ gọn và không lộ phần vải dư. Thoải mái với style công sở khi người mặc ngồi nhiều. Được thiết kế với lưng thun kèm logo. Khác với sản phẩm quần lót nam cotton công nghệ dệt không đường may Khatoco đã từng giới thiệu đến các bạn, sản phẩm lần này được thiết kếcó phần đường may ghép chi tiết.