Chiến dịch thời trang nam hè 2019: MÙA HÈ BALI

Print Chiến dịch thời trang nam lớn nhất năm mang tên: Mùa Hè Bali và các câu chuyện bên lề sẽ được bật mí ...   Mùa Hè Bali ra đời như thế nào??? Hơn 17 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu thời trang công sở nam Khatoco cũng như rất nhiều các nhãn hàng thời trang nam khác đều trải qua những nốt thăng nốt trầm của thị trường, từng bước thay đổi và nâng cấp bản thân từ công nghệ, kỹ thuật sản xuất, thiết kế, chất liệu. Và động lực lớn nhất để Khatoco có thể vượt qua từng giai đoạn đó chính là sự tin tưởng và tin dùng của chính các khách hàng của Khatoco. Chúng tôi nợ khách hàng của mình một lời tri ân và đã luôn tìm một cơ hội để gửi lời tâm sự này đến tất cả khách hàng. Được ấp ủ từ giữa năm 2018, giữa hàng loạt các ý tưởng khác nhau được đưa ra, cuối cùng MÙA HÈ BALI được "chọn mặt gửi vàng" trong việc truyền tải lời Tri ân từ Khatoco đến tất cả khách hàng của nhãn hàng ở mọi miền đất nước. Tại sao lại là mùa Hè???  Hè là thời điểm tuyệt vời để đầu tư vào tủ đồ của bạn, vì thời trang nam mùa hè khác biệt, năng động trẻ trung nhất trong năm. Hè cũng là dịp giành cho các kế hoạch du lịch - vui chơi của bản thân hoặc cùng với gia đình và bạn bè. Và đó là lý do Khatoco chọn mùa Hè để mang đến một trải nghiệm đặc biệt đáng nhớ cho chính khách hàng của mình. Theo đúng ý tưởng mùa Hè, toàn bộ các sản phẩm trong Bộ sưu tập Mùa Hè, các ấn phẩm truyền thông khác đều mang màu sắc Biển Hè Phóng khoáng. Vậy Mùa Hè Bali là gì??? Với mỗi sản phẩm thời trang nam từ Khatoco thuộc chương trình “MÙA HÈ BALI”, bạn có trong tay một cơ hội để nhận được giải thưởng là những Voucher trải nghiệm du lịch Biển hè hấp dẫn:
  • 2 giải nhất mỗi giải là 1 voucher du lịch đến thiên đường biển đảo Bali dành cho 2 người trị giá 20.000.000 đồng/giải
  • 5 giải nhì mỗi giải là 1 voucher du lịch nghỉ dưỡng tại hệ thống Resort 5* Vinpearl toàn quốc;
Việc lựa chọn khách hàng nhận giải nhất và nhì sẽ diễn ra thông qua hình thức quay thưởng ngẫu nhiên và trực tiếp, được live stream tại fanpage chính thức  của nhãn hàng ngày 19/05/2019. Ngoài ra khách hàng mua sắm tại hệ thống showroom Khatoco toàn quốc có cơ hội sở hữu combo quà tặng túi du lịch hè hấp dẫn tổng giá trị lên đến gần 1 tỉ đồng. Các khách hàng mua sắm tại hệ thống đại lý của Khatoco khi đăng ký tham gia chương trình thông qua cổng đăng ký chính thức (website) sẽ nhận liền tay mã nạp tiền điện thoại trực tiếp cộng tiền vào tài khoản. Chiến dịch được thực hiện toàn quốc như thế nào??? Mùa Hè Bali là chiến dịch thời trang nam lớn nhất Khatoco từng thực hiện trong lịch sử. Vì sao? Bởi vì chiến dịch lần này chúng tôi cố gắng mang đến với không chỉ những khách hàng sử dụng sản phẩm Khatoco từ hệ thống chăm sóc trực tiếp của Khatoco (hệ thống Showroom và các gian hàng online của nhãn hàng) - mà cả những khách hàng của Khatoco được chăm sóc thông qua hệ thống hơn 100 đại lý của Khatoco tại khu vực các tỉnh miền Bắc. Đây là một sự nỗ lực rất lớn từ Khatoco và chắc chắn sẽ không thể thực hiện được nếu thiếu sự hỗ trợ từ hệ thống đại lý phân phối tại địa phương. Chúng tôi đã rất quan ngại rằng những thông điệp của mình sẽ không thể đến tận tay khách hàng nhưng Chiến dịch đã gặt hái được những con số cực kỳ ấn tượng: tính đến ngày 15/5/2019 (ngày cổng thông tin đăng ký chương trình kết thúc)
  • Hơn 15.000 sản phẩm trong Bộ sưu tập được bán ra;
  • Gần 12.000 quà tặng trong bộ quà tặng du lịch Hè trị giá gần 1 tỷ đồng đã được sử dụng làm quà tặng cho khách hàng cả nước.
  • Mở mới liên tiếp 3 cửa hàng tại Buôn Ma Thuột, Phú yên, Vũng Tàu kịp phục vụ cho khách hàng tham gia chương trình;
  • Hơn 7.000 lượt ghé tham quan và mua sắm tại hệ thống 18 SR Khatoco toàn quốc;
  • 5.073 mã dự thưởng hợp lệ đã được hệ thống ghi nhận;
  • Hơn 5.000 mã nạp tiền điện thoại trị giá gần 80tr đồng được gửi tặng trực tiếp cho khách hàng;
Sau ngày 19/05/2019 chúng tôi đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng may mắn trên. Artboard 1 Ngay sau khi kết thúc quay thưởng, Khatoco đã liên lạc trực tiếp đến những khách hàng trúng thưởng, và chúng tôi cũng đã nghe được câu chuyện của họ, họ đến với Khatoco như thế nào và tại sao lại là Khatoco. Kết thúc chiến dịch, sau 2 tháng triển khai và gần 6 tháng chuẩn bị trước đó, một lần nữa chúng tôi lại cảm nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng của mình và hy vọng họ cũng cảm nhận được những gì Khatoco muốn truyền tải. Hẹn gặp lại bạn ở chiến dịch tiếp theo từ Thời trang công sở nam Khatoco.
Mua sắm tại hệ thống Thời Trang KHATOCO ➖ Mua hàng Online  _website: thoitrangkhatoco.vn (miễn phí giao hàng toàn quốc) _Shopee: shopee.vn/khatoco.fashion _Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thoi-trang-khatoco _Adayroi: Adayroi.com search “Thời trang Khatoco” ➖ CSKH 1800 585860 (miễn phí – giờ hành chính)