Thể Lệ Chương Trình

“MÙA HÈ BALI – TƯNG BỪNG BIỂN GỌI CÙNG THỜI TRANG KHATOCO”

 1. CÁCH THỨC THAM GIA

- Khách hàng chọn mua các sản phẩm có gắn thẻ cào trúng thưởng trên tem nhãn thẻ bài.

- Khách hàng cào nhẹ lớp phủ bạc để nhận 01 mã dự thưởng tham gia chương trình.

- Khách hàng truy cập vào trang thông tin của chương trình thoitrangkhatoco.vn/MuaheBali điền các thông tin theo hướng dẫn (bao gồm số điện thoại di động) và nhập mã dự thưởng kể trên để đồng thời được:

+ Đăng ký tham gia chương trình “Mùa hè BALI” với giải thưởng Voucher du lịch lên đến 20.000.000đ cho cặp đôi đến Thiên Đường Biển BALI. (1*)

+ Nhận ngay 01 lần nạp tiền điện thoại, mệnh giá ngẫu nhiên từ 10.000đ tới 100.000đ vào số điện thoại khách hàng đã điền ở bước trên. (2*)

(1*) 01 khách hàng mua nhiều sản phẩm 01 lần, được nhập nhiều mã dự thưởng trên hệ thống, tương ứng với nhiều cơ hội tham gia quay thưởng giải thưởng voucher du lịch.

(2*) Mỗi số điện thoại chỉ được tham gia chương trình 01 lần và tương ứng với 01 lần nạp tiền điện thoại.

- Sau khi hoàn thành bước đăng ký, quý khách sẽ nhận được 01 tin nhắn xác nhận mã dự thưởng tham gia quay số trúng các voucher du lịch của chương trình “Mùa Hè BALI”.

 1. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- Giải thưởng trao ngay:

 • Trao dưới hình thức tiền điện thoại, nạp trực tiếp vào số điện thoại của khách hàng, sau khi khách hàng hoàn thành thao tác với mã dự thưởng theo hướng dẫn ở mục thể lệ chương trình.
 • Mỗi giải có mệnh giá ngẫu nhiên từ 10.000đ tới 100.000đ.
 • Ngoài ra, mỗi mã dự thưởng tương ứng với 01 cơ hội tham gia quay thưởng voucher du lịch.
 • Thời gian thực hiện: 01/04/2019 đến 15/05/2019.

- Giải thưởng may mắn: 7 giải.

 • 2 Giải Nhất, mỗi giải là một Voucher du lịch đến Thiên Đường Biển BALI, trị giá 20.000.000 đ/giải (3*).
 • 5 Giải Nhì, mỗi giải là một Voucher du lịch tại hệ thống Khu Du Lịch và Giải Trí Vinpearl, trị giá 5.000.000 đ/giải (4*).
 • Danh sách kết quả các giải thưởng voucher du lịch được Khatoco tổ chức công khai quay thưởng hoặc bốc thăm may mắn và công bố trên website https://thoitrangkhatoco.vn.
 • Thời gian quay thưởng và công bố: 19/05/2019.

(3*) Voucher trị giá 20.000.000 đồng là voucher sử dụng dịch vụ du lịch (hay còn gọi là coupon) của hệ thống du lịch Viettravel và tuân thủ các điều kiện sử dụng voucher (coupon) của Viettravel.

(4*) Voucher trị giá 5.000.000 đồng là voucher sử dụng dịch vụ phòng nghỉ của hệ thống khách sạn thuộc chuỗi Vinpearl Resort và tuân thủ các điểu kiện sử dụng voucher của Vinpearl.

 1. QUY ĐỊNH VỀ BẰNG CHỨNG VÀ CÁCH THỨC XÁC THỰC TRÚNG THƯỞNG

- Đối với các giải thưởng trao ngay bằng hình thức nạp tiền điện thoại trực tiếp: Khách hàng nhập chính xác số điện thoại và mã code trên tem thẻ cào tại website thoitrangkhatoco.vn/MuaheBali để nhận được tiền điện thoại nạp vào số điện thoại di động khách hàng đã cung cấp.

- Đối với các giải thưởng voucher du lịch: Khách hàng được xem là trúng giải thưởng voucher du lịch khi đưa ra được tem thẻ cào hoặc tin nhắn của tổng đài Khatoco có chứa 01 trong số các dãy số trùng khớp hoàn toàn với kết quả quay thưởng của Khatoco; và khách hàng đưa ra được CMND/ CCCD có họ tên, ngày tháng năm sinh trùng khớp với thông tin cá nhân đã được khai báo trên webiste thoitrangkhatoco.vn/MuaheBali.

 1. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, CÁCH THỨC TRAO THƯỞNG:

- Địa điểm trao thưởng: Công ty TNHH Thương mại Khatoco tại đại chỉ Số 07 Võ Thị Sáu, Phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng sau khi được xác nhận của khách hàng.

- Cách thức trao thưởng: 

 • Đối với giải khuyến mãi tiền điện thoại: Khách hàng nhận được tiền điện thoại trực tiếp vào số điện thoại di động đăng kí tham gia chương trình ngay sau khi hoàn tất các thông tin trên website thoitrangkhatoco.vn/MuaheBali.
 • Đối với giải voucher du lịch: Khatoco thực hiện buổi trao thưởng tập trung tại Công ty TNHH Thương mại Khatoco (Số 07 Võ Thị Sáu, phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) hoặc liên hệ trực tiếp khách hàng để chuyển voucher du lịch đến địa chỉ do khách hàng xác nhận nếu khách hàng không thể đến nhận trực tiếp.

- Thủ tục trao thưởng: Khách hàng nhận thưởng giải voucher du lịch cầm theo CMND/ CCCD để đối chiếu với Họ tên, Ngày tháng năm sinh khách hàng đã khai báo trên hệ thống. Và, khách hàng đưa ra được tem thẻ cào còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa hoặc tin nhắn SMS của tổng đài chăm sóc khách hàng Khatoco xác nhận các mã code dự thưởng của khách hàng trùng khớp với kết quả quay thưởng đã được công bố. Mọi trường hợp nhận thay phải có ủy quyền do chủ sở hữu giải thưởng kí ủy quyền và có xác nhận của địa phương nơi cư trú.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Trong vòng 20 ngày kể từ ngày giải thưởng được công bố, khách hàng không nhận thưởng hoặc không liên hệ tổng đài Khatoco để nhận thưởng, giải thưởng sẽ được hủy bỏ.

 1. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

- Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình: hotline 1800.585860 – miễn phí, trong giờ hành chính.

- Khatoco sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí phát sinh nào của khách hàng để tham gia chương trình khuyến mãi này hoặc để nhận giải thưởng.

- Khatoco sẽ không có trách nhiệm trong trường hợp khách hàng không nhận được giải thưởng do bất kì sai sót, hay lỗi của khách hàng và thông tin không chính xác do khách hàng cung cấp./.

Thông tin người nhận thưởng

Câu hỏi nhỏ

Xác nhận thông tin

(*) Ngày Tháng Năm sinh theo CMND (Để xác thực thông tin khi bạn trúng thưởng)
KHATOCO
May 10
Viettien
Novelty
An Phước
Merriman
Owen
Aristino
Vĩnh Tiến

Khác
Sơ mi tay ngắn
Sơ mi tay dài
Áo thun, áo polo cộc tay
Quần short
Quần kaki
Quần tây
Áo thun tay ngắn
Áo thun lót không tay
Quần lót
Tất
   

Mã số hợp lệ.

Thông tin đăng ký của bạn là: