Hình thức giao hàng & Chi phí giao hàng
1
Nếu tôi đi vắng lúc Khatoco giao hàng đến thì làm thế nào?

Nhân viên giao nhận sẽ gọi điện thoại cho Quý khách để hẹn gặp và giao hàng. Trong trường hợp quý khách đi vắng và muốn nhờ người khác nhận hàng giúp, vui lòng thông báo cho nhân viên giao nhận về mong muốn này. Người nhận hàng sẽ cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hợp lệ để nhận hàng.

Quý khách cũng có thể thông báo cho chúng tôi việc thay đổi về người nhận hàng tại http://thoitrangkhatoco.vn/lien-he/, hoặc gọi điện thoại thông báo cho nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.  Người nhận hàng sẽ cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hợp lệ để nhận hàng.

2
Khi nào tôi nhận được hàng?

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email và tin nhắn SMS.

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

  • Đối với địa chỉ giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội: dự kiến từ 1 – 3 ngày làm việc
  • Đối với địa chỉ giao hàng tại các khu vực khác: dự kiến từ 3 – 5 ngày làm việc tùy từng địa phương.

Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng hoặc thay đổi thông tin đơn hàng, bao gồm sản phẩm , số lượng, size sản phẩm khi đơn hàng chưa được xử lý khi đăng nhập tài khoản cá nhân trên website và kiểm tra tại mục “Đơn Hàng”.

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho nhân viên giao nhận gồm: Tên, CMND, số điện thoại để xác nhận và thanh toán đơn hàng nếu chọn phương thức thanh toán COD – Giao hàng trả tiền .

3
Chính sách miễn phí giao hàng

Thời trang Khatoco áp dụng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc trong nhiều trường hợp dưới đây:

– Là khách hàng có thẻ Khách hàng Thành Viên ( từ hạng Bạc, Vàng, Kim Cương) và đơn hàng có giá trị từ 350,000 đồng trở lên.

– Đơn hàng có gía trị thanh toán từ 350.000 đồng.

– Điều kiện khác được quy định tùy từng thời điểm.

4
Phí giao hàng được tính như thế nào?

Phí giao hàng được tính dựa trên trọng lượng & thể tích của gói sản phẩm và được áp dụng tùy theo khu vực, tùy theo lựa chọn của quý khách với mức phí do đơn vị VNPT cung cấp.